KHU DÂN CƯ PHÚ GIA – Bạn Không Chỉ Là Mua Đất Bình Châu – Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ

  • Diện tích: 500m2
  • Hướng: Đông
  • Mặt tiền: 10m
  • Lộ giới: 10m
  • Số tầng: 1
  • Số phòng ngủ: 1
  • Số toilet: 1
  • 4 tháng trước
QL55

❤️ Bình Châu – Bạn Không Chỉ Là Mua Đất ❤️


Vì sao mình nói vậy? 😉


Đến với Bình Châu, đầu tiên là bạn có được 1 cơ hội đầu tư an toàn (sổ hồng trao tay ngay), sinh lời cao và chắc chắn (ít nhất 24%/năm), ngoài ra còn hơn thế nữa:1. Bạn được cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, trị giá 20-50tr: mục đích của chủ đầu tư là muốn góp phần làm Bình Châu đẹp hơn, nên đã thuê kĩ sư thiết kế chuyên nghiệp để phục vụ miễn phí cho mọi người.


2. Hỗ trợ dịch vụ xây dựng nếu bạn có nhu cầu, giá bao tốt nhất thị trường, vì đây là dịch vụ hậu mãi, cũng chỉ để hỗ trợ các chủ đất, làm Bình Châu đẹp lên.


3. Hỗ trợ dịch vụ quản lý cho thuê, tìm khách: Chủ đầu tư có sẵn mạng lưới quản lý, marketing, tìm khách. Bạn không cần trả chi phí gì, chỉ cần chia sẻ một phần lợi nhuận nhỏ khi có doanh thu.


4. Hơn cả, bạn được cả một cộng đồng chỉ toàn những anh/chị/em giống mình, yêu cái đẹp, sự an toàn, bền vững, uy tín, phát triển lâu dài, chắc chắn. Một cộng đồng làm việc uy tín, chơi cũng hết mình.


5. Opal Villa sẽ góp phần vào thị trường với mục đích duy nhất là làm Bình Châu ngày càng đẹp hơn, thu hút được nhiều du khách hơn.


Mình dẫn biết bao người bạn/anh/chị đi Bình Châu chơi, và 10 người hết 10 người đều thích/mê/nhận ra tiềm năng quá lớn của nơi này, với chiến lược phát triển lâu dài và cam kết chắn chắn từ chủ đầu tư (nhiều người bạn mình bảo chưa bao giờ đi mua đất mà gặp trúng chủ đầu tư chịu chơi như vậy.


Còn bạn thì sao? Nếu muốn trải nghiệm những điều mình nói, vui lòng báo mình 090.140.8888 để book xe nhé.


PS: xe thì ngày nào bên mình cũng có nên rất thoải mái cho Quý khách tham quan. Đi với mình thì một tuần mình sẽ cố gắng đi nhiều lần, vì mình muốn đi chung với mọi người cho vui, nên tuỳ vào số lượng mà mình sẽ quyết định đi ngày nào. Tuần rồi đi thứ 2,5,6,CN luôn. Đi nhiều mà không thấy mệt, vì quá vui và quá đẹp. Sắp tới có Villa Opal rồi thì xác định luôn là có chỗ nghỉ ngơi qua đêm, phục vụ ăn uống MIỄN PHÍ trọn gói, thì chắc đi hoài luôn quá há há

Comments

comments

Đất khác tại Bà Rịa Vũng Tàu